Chàng trai bị trục xuất qua Việt Nam vào tháng 9

6:38 am 18/06/2019

Mới đây, theo thông tin xác nhận thì Ormar Borkan Al Gala (chàng trai bị trục xuất) sẽ chính thức có mặt tại Tp.HCM từ ngày 11 đến 13/9/2013.

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều nguồn thông tin về việc Ormar Borkan Al Gala - chàng trai nổi tiếng khắp thế giới với tin đồn "bị trục xuất vì quá đẹp trai", sẽ sang Việt Nam vào tháng 9 đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Mới đây, theo thông tin xác nhận thì chính thức Ormar Borkan Al Gala sẽ chính thức có mặt tại Tp.HCM từ ngày 11 đến 13/9/2013.
 
 Chàng trai bị trục xuất qua Việt Nam vào tháng 9

Ormar Borkan Al Gala - chàng trai đến từ thành phố Abu Dhabi bỗng dưng nổi tiếng, sau khi bị nước Ả Rập trục xuất vì quá đẹp trai.

 
Theo tiết lộ từ nhà tổ chức, mục đích Ormar Borkan Al Gala đến Việt Nam lần này là để tham gia hoạt động từ thiện và gặp gỡ người hâm mộ. Cụ thể, Ormar Borkan Al Gala sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 0h ngày 11/9. Cũng trong tối ngày hôm đó, Ormar tham gia vào buổi đấu giá từ thiện. Đặc biệt, sẽ có phần đấu giá một buổi ăn tối thân mật và sang trọng cùng với Ormar dành cho một khán giả. Giá khởi điểm cho buổi ăn này là 20 triệu đồng và toàn bộ số tiền thu được sẽ làm từ thiện.

Sáng 12, Ormar sẽ đi từ thiện tại bệnh viện Chợ Rẫy và làng Hoà Bình trong bệnh viện Từ Dũ. Cùng ngày hôm đó, chàng trai nổi tiếng sẽ có buổi ăn tối cùng với khán giả đã đấu giá thành công trong ngày trước đó.

Chàng trai bị trục xuất qua Việt Nam vào tháng 9

Ormar từng được một fan hâm mộ tặng chiếc xe Mercedes đắt tiền làm quà.
 
Trong lịch trình cuối cùng là vào ngày 13/9, Ormar Borkan Al Gala sẽ có buổi ăn trưa cùng 13 khán giả may mắn. Và tối cùng ngày, Ormar sẽ tham gia vào chương trình Kết nối ước mơ tại Sân vận động Quân khu 7, Tp.HCM cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương... Chương trình này dự kiến thu hút 14.000 khán giả và toàn bộ vé sẽ được phát tặng. Trong chương trình này, Ormar sẽ diễn thời trang, giao lưu và chụp ảnh với khán giả may mắn có mặt. Đặc biệt, BTC cũng tổ chức sinh nhật sớm cho Ormar Borkan Al Gala (sinh nhật chính xác của anh là 23/9/1990). Ormar Borkan Al Gala sẽ rời Việt Nam vào sáng 14/9.

Ngoài ra, phía nhà tổ chức cũng cho biết để hoàn tất thủ tục xin visa của Ormar đến Việt Nam là khá khó khăn, còn về số tiền cát xê để mời anh về thì không được tiết lộ.
Trung Tặng( theo kenh14)

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối