Những kiểu tóc đẹp cho ngày hè

4:46 pm 31/03/2020

Những kiểu tóc nữ đẹp cho ngày hè, Với ngày hè Tóc tết xương cá, Tóc đuôi ngựa rối Tóc búi rối với headscarf

Tóc tết xương cá
Kiểu tóc trang nhã, quyến rũ nhưng không kém phần trẻ trung này có thể cùng bạn đến những bữa tiệc sang trọng hay các buổi dạo phố... Giản dị, nhẹ nhàng nhưng kiểu tóc dễ thực hiện này có sức lôi cuốn mãnh liệt và khiến nhiều cô nàng mê mệt. Sẽ chỉ mất 2 phút bạn đã có được mái tóc tết đuôi cá cực đáng yêu, đẹp mắt.

Tóc tết xương cá


Tóc tết xương cá đẹp
 

Tóc đuôi ngựa rối
Năng động nhưng không kém phần trẻ trung là ưu điểm của kiểu tóc này. Đầu tiên, bạn chải tóc và bắt đầu lựa ra phần đuôi ngựa ở vị trí giữa hay thấp hơn trên mái tóc. Sau đó bạn hãy làm cho nó xù lên. Bằng cách này, kiểu tóc đơn giản sẽ giúp bạn nổi bật ở mọi nơi. Chỉ cần buộc tóc thật cao, sau đó dùng lược bới để phần đuôi tóc rối lên một chút. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này ngoài cách buộc là dáng vẻ rối của tóc, tạo nên nét cá tính cho các cô nàng. Kiểu tóc sẽ đẹp hơn nếu đi kèm một khuyên tai cỡ lớn.

Tóc đuôi ngựa rối

Tóc đuôi ngựa rối đẹp


Tóc búi rối với headscarf
Mái tóc búi rối đầy tự nhiên và có chút nghịch ngợm này lại là một lựa chọn thú vị khác cho ngày mưa. Bạn khởi đầu bằng cách dùng chiếc lược đánh xù, chải ngược tóc từ dưới lên trên (từ giữa thân tóc ngược lên trên đầu). Sau đó bạn cúi đầu và sử dụng keo xịt tóc phủ đều để tóc bạn trở nên phồng hơn, massge cho mái tóc trở nên bông xù và mềm mại. Sử dụng lược, chải tóc ngược lên đỉnh đầu và buộc túm kiểu đuôi ngựa. Chia tóc thành những lọn nhỏ dày khoảng 1,5 cm.

Tóc búi rối với headscarf

Tóc búi rối với headscarf đẹp

Tóc búi xoắn
Thanh lịch và kiêu sa là những gì dùng để miêu tả kiểu tóc này. Bạn bắt đầu bằng bước chải đều tóc, dùng chun buộc toàn bộ tóc theo kiểu đuôi ngựa cổ điển. Với kiểu búi thấp, bạn chỉ cần buộc tóc ở khoảng giữa đầu để tạo nét nền nã, nhã nhặn cho kiểu tóc khi hoàn thành. Sau đó, bạn chia phần tóc đuôi ngựa thành 2 phần, bắt đầu xoắn chúng vào nhau đến hết chiều dài tóc; sau đó dùng chun buộc phần đuôi tóc thừa lại. Tiếp tục xoắn phần tóc vừa tạo theo hình vòng tròn như cách búi thông thường. Dùng kẹp ghim cố định búi tóc vào đầu. Thế là bạn đã sở hữu mái tóc búi xoắn mới mẻ, thanh lịch.

Tóc búi xoắn

Tóc búi xoắn
 

Những kiểu tóc đẹp cho hè

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối