Cô gái makeup giấu mụn

11:51 am 21/05/2019

'Đừng có bảo tôi bỏ makeup. Bạn mà vác gương mặt mụn này ra ngoài thì cũng chỉ có chạy về khóc thôi'.

Một clip hướng dẫn makeup vừa xuất hiện trên cộng đồng mạng kéo theo nhiều sự tò mò, bất ngờ và cả tranh cãi. Cô gái có tên Elaine Mokk tự tin công khai gương mặt dày kín mụn đỏ lồi lõm như "núi lửa" của mình và hướng dẫn mọi người cách giấu nó để ra đường.

Cô gái makeup giấu mụn
 
Elaine nói rằng ở ngoài đời, những cái mụn của cô còn đỏ hơn cả khi lên hình.
Tuy không thể nào hot bằng clip đình đám của "nữ hoàng giấu mụn" Cassy (hơn 18 triệu lượt xem) nhưng trình độ che mụn của Elaine cũng khiến người xem kinh ngạc không kém và tần suất mụn còn sởn da gà hơn rất nhiều. Điều khiến nhiều người bàn luận nhiều nhất sau clip này không hẳn vì cô bạn che mụn quá khéo mà là những tranh cãi quanh việc, có nên động chạm và để mỹ phẩm tiếp xúc với một làn da bị tổn thương, viêm nhiễm quá nặng như thế kia.

Biết trước mình sẽ bị "ném đá" vì hành hạ làn da, Elaine đăng một phần chia sẻ khá dài dưới clip để mọi người hiểu rõ hơn trường hợp của mình. Cô nói mình đã dùng accutane (một loại thuốc trị mụn liều cao) kèm thuốc tránh thai (thứ thuốc được yêu cầu uống kèm khi dùng accutane) và tới gặp bác sĩ. "Vì thế, đừng bảo tôi là nên đi khám bệnh nữa... Cũng đừng khuyên tôi dừng makeup. Bạn cứ thử ra ngoài đường với làn da như của tôi xem. Bạn sẽ phải chạy về mà khóc cho mà xem. Bác sĩ đã nói rằng accutane sẽ khiến da bạn trông tệ hơn trước khi nó bắt đầu phục hồi". Nhân vật này không cần bất cứ lời tư vấn hay gợi ý thuốc thang nào của mọi người vì tự thấy bản thân mình đã nắm rõ tình hình.

Cô gái makeup giấu mụn
 
Elaine sử dụng những lớp kem che khuyết điểm dầy kiềm dầu để che bớt các đốm đỏ.

Cô gái makeup giấu mụ,

Người xem không khỏi rùng mình khi thấy cô bạn động chạm vào những đám mụn lồi đỏ tấy.

Cô gái makeup giấu mụn

Lớp makeup dày giúp Elaine che được đốm đỏ nhưng các vết lồi thì không thể giấu được.

Cô gái makeup giấu mụn

Phấn phủ giúp lớp trang điểm bền hơn.

Cô gái makeup giấu mụn
Vì camera chất lượng trung bình nên gương mặt của Elaine sau khi makeup nhìn khá mịn màng.


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối