Cậu ấm Không cương khi "yêu" người tình

7:21 am 11/12/2019

Không hiểu sao khi "yêu" vợ thì bình thường nhưng khi "yêu" người tình tôi lại không làm được.

 Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
 
 
Tôi có một vấn đề tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi!
 
Tôi năm nay hơn 40 tuổi, đã có gia đình. Trong khoảng thời gian vợ tôi mang bầu cháu thứ hai, tôi có quan hệ với một người phụ nữ khác. Đó là chuyện tôi cũng không mong muốn và cũng chỉ xác định là “chống cháy” trong lúc vợ không thể ân ái với tôi mà thôi. Tuy nhiên, có một vấn đề đã xảy ra khiến tôi rất khổ tâm.
 
Trước nay tôi vẫn là người đàn ông khỏe mạnh, cường tráng. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng rất mạnh mẽ nhưng không hiểu sao kể từ khi “cặp bồ” với người phụ nữ này tôi không thể nào “yêu” được. Lần nào tôi cũng bị phân tán tư tưởng, suy nghĩ rất nhiều điều, tâm lí không thoải mái lắm và “cậu nhỏ” không thể nào cương cứng lên được mặc dù ham muốn tình dục vẫn rất mạnh mẽ. Tôi không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Tôi bị làm sao vậy? Có phải tôi bị rối loạn cương dương không? Liệu có thể chữa được không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)
 
 
Cậu ấm Không cương khi "yêu" người tình
Tình dục không đơn thuần chỉ là “khởi động” bộ máy cơ thể mà còn là sự thăng hoa của cảm xúc. Do đó, nếu như không có tình cảm cũng khó lòng mà “yêu” thành công. (Ảnh minh họa)
 
Trả lời:
 
Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
 
Những trục trặc trong chuyện chăn gối mà anh gặp phải phần lớn bắt nguồn từ vấn đề tâm lí chứ không phải sinh lí. Chuyện anh ngoại tình với một người phụ nữ khác khiến anh cảm thấy có lỗi với vợ, tâm lí bất ổn…Chính những điều đó đã khiến cho trong suốt “cuộc yêu” tâm lí của anh không ổn định và dẫn tới việc rối loạn cương dương.
 
Đối với nam giới, sức khỏe thôi chưa đủ mà tinh thần cũng vô cùng quan trọng. Nếu tâm lí không thoải mái “chuyện ấy” sẽ khó mà đi vào quỹ đạo được. Tình dục không đơn thuần chỉ là “khởi động” bộ máy cơ thể mà còn là sự thăng hoa của cảm xúc. Do đó, nếu như không có tình cảm cũng khó lòng mà “yêu” thành công.
 
Anh nên cân nhắc vấn đề tình cảm của mình, chuyện ngoại tình nên dừng lại thì tốt hơn vì điều đó chẳng những không giúp anh đạt được mục đích về ham muốn tình dục mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có anh sẽ thấy mọi điều tuyệt vời với mình!
 
Chúc anh mạnh khỏe và hạnh phúc!
 
Ths. Bs Phạm Thị Vui

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối