7 điều XY luôn mong mỏi

10:55 am 21/07/2019

Hãy cùng khám phá những mong muốn bí mật của cánh XY nào con gái ơi

Có tiền tiết kiệm của riêng mình

Đa số các bạn gái khi yêu đều nghĩ rằng mình phải trở thành "tay hòm chìa khóa" của đối phương. Nhưng cánh XX có biết các "đấng nam nhi" của chúng mình đều mong muốn có một khoản tiền tiết kiệm riêng cho mình mà không muốn bạn gái biết một tý nào đâu nhé.

Lén nhìn "gái đẹp"

Khi đi dạo phố với bạn gái, cánh XY vẫn thích ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp khác. Cho dù bạn có "đảo mắt" nhìn xung quanh thì vẫn nên tập trung vào lái xe và để ý tới cảm giác của người ngồi đằng sau nhé!

Hút thuốc lá

Đa số các bạn gái đều không thích bạn trai mình hút thuốc lá, nên sống chết yêu cầu đối phương phải bỏ thuốc lá. Khi yêu cầu đó được đặt ra, chúng mình thường nghe được những câu rất lọt tai như: "Được, được, được, anh sẽ bỏ thuốc lá ngay thôi", nhưng sau rồi đâu lại vào đấy. Bỏ thuốc lá không phải việc ngày một ngày hai, do vậy bạn nên từ từ khuyên bảo bạn trai mình để anh ấy có thể nhận ra sự nguy hiểm mà thuốc lá mang lại cho bản thân cậu ấy và mọi người xung quanh.

7 điều XY luôn mong mỏi

Thích được khen ngợi

Được bạn gái khen ngợi những khi họ làm tốt một việc nào đấy hay ngay cả khi tạo được sự bất ngờ cho bạn là điều mà hầu như chàng trai nào cũng mong muốn.

Chơi bài

Nhiều bạn gái cho rằng đánh bạc là một việc làm rất xấu, nhưng biết làm sao đây lại là một trò giải trí mà đa số cánh XY đều thích chơi. Chơi vui với mục đích giải trí sau những giờ học căng thẳng thì không có lý do gì để ngăn cấm họ chơi. Tớ cá là bọn con gái chúng mình nếu thỉnh thoảng tụ tập mà có bộ tú để chơi thì cũng rất chi là thích thú đấy.

Thích ăn đồ ăn do bạn gái nấu

Mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay bạn gái nấu là điều mà mọi chàng trai đều mong muốn.

Một mình đi gặp bạn khác phái

Đừng nghi ngờ hay ghen tuông khi chàng che giấu bạn đi với người bạn khác giới. Bởi những mối quan hệ với bạn khác giới cũng là việc không thể thiếu trong học tập cũng như trong công việc.

Theo Bưu Điện Việt Nam


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối