Lan Phương cặp kè trai trẻ Hùng Trần

10:08 am 20/02/2019

Người ta thấy Lan Phương cứ tíu ta tíu tít ngồi gần cùng diễn viên đẹp trai và cao ráo. Hỏi ra mới biết cả hai đang ráo riết thảo luận về vai diễn sắp quay trong phim “Nhà không có mẹ chồng”.

 

Đúng là Lan Phương có cặp kè với siêu mẫu Hùng Trần nhưng đó chỉ là những cảnh trong phim Nhà không có mẹ chồng. Hùng Trần vào vai Tiến 30 tuổi nhưng rất ham chơi, chải chuốt bóng bẩy và sạch sẽ đến rùng mình. Chính vì vậy Tiến cũng chỉ là tình cũ trong phim của Lan Phương mà thôi.

Trong phim, Lan Phương đã cùng Kha Ly lập hội “Yêu Mẹ Chồng”, các cô tìm hiểu những các mối quan hệ từ cổ chí kim giữa mẹ chồng nàng dâu nhằm học hỏi bí quyết “Yêu Mẹ Chồng” để giữ cuộc sống hôn nhân êm ấm, không khí gia đình thuận hòa. Tuy lo xa là thế, nhưng thực ra mong muốn lớn nhất của cô gái đứng đầu hội “Yêu Mẹ Chồng” là nếu có thể thì vẫn thích được làm dâu ở nhà… “không có mẹ chồng”. Lan Phương đang rất háo hức vai diễn Kim Anh, nhân vật chính của bộ phim, một cô gái chọn chồng theo tiêu chí “nhà anh không có mẹ chồng”. Nhưng khi về sống ở ngôi nhà hoàn toàn - không có - mẹ chồng, cô lại phải đối diện với muôn vàn rắc rối và thử thách gấp bội vì ngôi nhà… có tới 4 người đàn ông!!!

Bộ phim truyền hình Nhà Không Có Mẹ Chồng của đạo diễn Lê Lộc với sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp được đông đảo khán giả mến mộ như NSƯT Kim Xuân, Hoàng Trinh, Lan Phương, Hòa Hiệp, Kha Ly, Thanh Duy, Ngọc Tưởng… đã khởi quay vào ngày 10/3/2014 vừa qua.

Dù xoay quanh chủ đề muôn thuởu “mẹ chồng – nàng dâu” nhưng ý tưởng về chuyện phim được khai thác bằng ý tưởng khá độc đáo. Bắt nguồn từ mối quan tâm có tính “kinh điển” của các cô gái trẻ hiện đại trước những suy tính về cuộc sống hôn nhân. Ngoài việc chuẩn bị tìm hiểu kiến thức để làm vợ hiền, dâu thảo, các cô còn có mong muốn lớn lao là được gả vào nhà nào mà …không có mẹ chồng, cũng chính từ suy nghĩ này đã dẫn các cô gái đến những tình huống dở khóc dở cười. Dưới góc nhìn hoàn toàn tươi mới, trẻ trung, nhiều diễn biến bất ngờ, bộ phim Nhà Không Có Mẹ Chồng lôi cuốn khán giả bằng những kịch tính hài hước, tiếng cười ý nhị phù hợp với nhịp sống hiện đại năng động.

Đây là dự án khởi quay đầu tiên của M&T Pictures trong năm 2014 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những bộ phim gia đình ấn tượng và ăn khách nhất năm. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2014.
Một số ảnh ghi lại sự vui nhộn của đoàn phim Nhà không có mẹ chồng vào ngày ra mắt.

Hi Lam


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối