12 học viên xuất sắc nhất Học Viện Ngôi Sao – Star Academy Vietnam

10:16 am 21/07/2019

Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao đã chính thức xác định được 12 gương mặt nổi bật nhất để chuẩn bị bước vào ngôi nhà chung của Học Viện Ngôi Sao.

 

Sau vòng tuyển chọn toàn quốc với sự sàng lọc kỹ càng và sau những ngày làm việc căng thẳng với các chuyên gia nước ngoài của phiên bản gốc cùng các chuyên gia hướng dẫn phiên bản Việt Nam, Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao đã chính thức xác định được 12 gương mặt nổi bật nhất để chuẩn bị bước vào ngôi nhà chung của Học Viện Ngôi Sao. Những gương mặt này cũng sẽ chính thức được giới thiệu trong đêm Liveshow mở màn được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 từ 19h55 thứ tư ngày 19/03 tới từ một sân khấu lớn, được đầu tư kỹ càng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

12 học viên của Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao, theo Ban tổ chức tiết lộ, phần lớn đều có tuổi đời khá trẻ, và là những gương mặt mới, đam mê âm nhạc, năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật và đang tìm kiếm cơ hội để bứt phá. Đây đều là những gương mặt trẻ nổi trội về cả thanh và sắc trong số hàng ngàn ứng viên đến dự tuyển chương trình. Mỗi người mang đến cho Học Viện Ngôi Sao một câu chuyện, một cá tính âm nhạc riêng. Một anh chàng Đà Nẵng chân chất, mộc mạc với ghita, một cô gái Hà Nội đáng yêu với chất giọng trong trẻo và khả năng chơi các loại nhạc cụ truyền thống hay một cô gái trẻ từ miền Nam thường mang những nỗi buồn của gia đình dốc vào trong lời ca, tiếng hát. “Sự trẻ trung, thuần chất khiến cho tiếng hát của các bạn cảm xúc và dễ tạo sức lay động hơn. Công việc của chúng tôi – những chuyên gia hướng dẫn là làm sao vẫn giữ được cảm xúc đẹp đẽ đó trong tiếng hát của các bạn, gia giảm để kĩ thuật và bản lĩnh của các bạn tăng dần lên và phần trình diễn ngày càng hoàn thiện, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, việc tỏa sáng và trở thành một ngôi sao như thế nào còn phải phụ thuộc vào nội lực và tinh thần cầu thị từ chính các bạn.” – Nhạc sĩ Huy Tuấn – Giám đốc Học Viện Ngôi Sao, người trực tiếp ngồi trên “ghế nóng” tuyển chọn 12 học viên chia sẻ.

Hiện tại, 12 gương mặt được lựa chọn đã tập trung tại TP.Hồ Chí Minh để thực hiện các hoạt động ghi hình, chụp ảnh, khám sức khỏe và ráo riết tập luyện chuẩn bị các tiết mục ra mắt cho đêm Liveshow đầu tiên lên sóng lúc 19h55 – Thứ tư ngày 19/3 tới trên VTV6. Đây sẽ là lần đầu tiên 12 học viên của Học Viện Ngôi Sao ra mắt khán giả đồng thời đêm liveshow mở màn cũng là cơ hội đầu tiên để 12 gương mặt này mang đến những phần trình diễn khẳng định cá tính âm nhạc của mình.

Trong tuần đầu tiên với chủ đề “Tôi là Ai?” – các chuyên gia huấn luyện và khách mời hướng dẫn sẽ tập trung làm việc với từng học viên một để xác định phong cách và định hướng để làm nổi bật cá tính âm nhạc riêng của mỗi người trong suốt hành trình 93 ngày với Học Viện Ngôi Sao. Sau khi nhạc sĩ Huy Tuấn chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc của Học Viện và nữ ca sĩ Phương Linh xác nhận trở thành chuyên gia hướng dẫn về thanh nhạc và phong cách trình diễn, vị chuyên gia hướng dẫn thứ ba đảm nhiệm về vũ đạo và giải phóng hình thể cũng sẽ được hé lộ trong những ngày sắp tới. Cho đến thời điểm này, toàn bộ các chuyên gia huấn luyện và ekip đang gấp rút hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao chính thức lên sóng từ ngày 19/3 tới. Học Viện Ngôi Sao – Star Academy Vietnam sẽ bao gồm 93 tập phát sóng hàng ngày vào khung giờ 19h55 – 20h55 trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam. Mỗi tuần sẽ có 2 đêm liveshow trực tiếp vào Thứ 3 (Đêm trình diễn) và Thứ 4 (Đêm kết quả loại người).

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hi Lam


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối