Thúy An diện đồ bay dạo công viên

11:59 am 26/04/2019

Nữ diễn viên xinh đẹp đã tận dụng lợi thế cơ thể, lựa chọn bộ trang phục dạo phố chiều thật thoải mái, bắt mắt và có phong cách.

Chia sẻ với Teenfashion, Thúy An cho biết trang phục kiểu đồ bay theo khuynh hướng thời trang đã đến với cô hoàn toàn tự nhiên, “hệt như nhu cầu mong muốn vậy!”. Các bạn trẻ yêu chuộng thời trang đều biết đồ bay có hai loại dài (jumpsuit) và ngắn (romper). Đồ bay, vốn là trang phục dành cho phi công hay người nhảy dù, nay đã trở thành một trong những trang phục chính của thời trang Xuân Hè 2014.

Với đặc điểm dễ nhận thấy áo liền quần – một mảnh – khởi đầu từ thập niên 40 hoàn hảo bảo vệ con người trong khoảng không lạnh, đồng thời thoải mái di chuyển trong không trung. Sau đó nó được áp dụng cho thợ máy, quân sự, phi hành gia và cuối cùng là công nghiệp thời trang. Đến lúc này, đồ bay đã chỉ còn tên gọi nhằm mô tả kiểu dáng trang phục, chứ các biến tấu của nó đã nhanh chóng phát triển, đặc biệt là đỉnh điểm vào thập niên 80 của thế kỷ 20, với hình ảnh bộ jumpsuit da đen do các ngôi sao và nhóm nhạc như Suzi Quatro, Elvis Presley, Mick Jagger, The Who, Freddie Mercury, Feeder, Alphaville, Goldfrapp, Aaliyah, Britney Spears, Pink, Devo, Polysics, Spice Girls, Korn và Slipknot, tỏa sức hút nổi bật, mạnh mẽ trên sân khấu. Hiện tại, fan hâm mộ của đồ bay là Kate Moss, Gisele Bundchen, Helena Christensen và Diane Kruger.

 
 
 

Ngày nay đồ bay có thể có tay dài, ngắn, ôm hay phồng, đơn sắc hay đa sắc, một chất hiệu hay phối từ nhiều chất liệu khác nhau. Thúy An nhận xét: “Đồ bay thích hợp cho người có đôi chân dài, vòng 3 đẹp và vòng 1 khiêm tốn như mình (cười)”. Cô cũng chia sẻ bí quyết diện đồ bay: Cần đôi giày cao gót để dáng cao hơn. Nếu thể hiện cá tính mạnh mẽ thì dùng màu đơn sắc đậm và nổi, tông trung tính. Còn nữ tính, mềm mại thì dùng chất lụa, tươi trẻ thì mẫu in hoa, họa tiết, phóng khoáng và mạnh mẽ thì dùng chất da hay jean. Thúy An cũng lưu ý đến một đặc điểm quan trọng của đồ bay, đó là kiểu dáng cổ. Nếu tận dụng được kiểu xẻ chữ V, sẽ khiến thân hình như cao hơn và tạo sức quyến rũ.

Nắng chiều vàng như mật ngọt, đôi chân xuống phố rộn ràng hơn. Cùng Thúy An dạo công viên với phong cách đồ bay: Dễ mặc và hình thành phong cách đơn giản mà gợi cảm.

Hi Lam
Model: Thúy Anh; Makeup: Kenny Bo; Photo: Kim Hoàng


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối
Liên kết tài trợ