Áo lớp teenmix

2:14 pm 20/04/2019

 Thuật ngữ Áo lớp hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn trẻ đang độ tuổi đến trường, Cứ vô trang google gỏ từ khóa aolop là bạn đủ biết nó phổ biến đến mức nào.

 

Giới thiệu Teenmix | Nơi làm áo lớp uy tín tphcm

Thuật ngữ Áo lớp hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn trẻ đang độ tuổi đến trường, Cứ vô trang google gỏ từ khóa aolop là bạn đủ biết nó phổ biến đến mức nào.

Nhưng bước ra khỏi thế giới ảo đấy là rất  nhiều băn khoan đối với các bạn tự đặt ra: Liệu có tiền mất – tật mang không? Có nhận đúng sản phẩm mình mong muốn không?, Chất lương vải có đúng lời rao không? In ấn có phai màu không? Và nhiều nhiều nửa những thắc mắc. Vì làm áo lớp không chỉ đơn thuần là một vật lưu niệm nữa mà còn là thời trang và cá tính của các bạn và phải tồn tại mãi mải với thời gian.

Bên cạnh đó là vấn đề giá cả nữa, một mức giá mà phải được đa số các bạn học sinh chấp nhận được.

Đó là lý đo để bạn chọn một nơi có thể đảm bảo an toàn nhất đối với bạn: Một Công ty uy tín, có tư cách pháp nhân và địa chỉ rỏ ràng.

Năm 2009: Công ty Cổ Phần Thời Trang Hoàng Nguyên chính thức mở rộng thị phần ÁO LỚP nhằm mang lại cho các bạn HS -SV một sự lựa chọn mới với mức giá hợp lý và dịch vụ ân cần hơn với thương hiệu Teenmix.vn
 

  • Với loại chất liệu duy nhất và độc nhất: 100% cotton ngoại nhập (đủ màu sắc).
  • Có hai bộ size riệng biệt dành cho nam và nữ (các bạn có thể mượn về lớp thử size).
  • Về thiết kế: bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Teenmix.vn sẽ hỗ trợ các bạn đến khi cho ra đời sản phẩm đôc đáo nhất.
  • Giá thành chính là phần cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất:65.000 VNĐ/ Áo (đã bao gồm chi phí THIẾT KẾ và IN ẤN). Đây là mức giá cuối cùng đến tay người tiêu dùng và được thống nhất trên toàn quốc.  
  • Chúng tôi cam kết GIÁ CẢ và DỊCH VỤ của TEENMIX.VN là phù hợp nhất đối với HS-SV,

Teenmix.vn còn cam kết sẻ cùng các bạn tạo ra chiếc áo lớp đẹp như hàng thời trang cao cấp ( từ nhản mác, đến in ấn và gu thiết kế ) với phương châm: không cần in ấn nhiều, mà phải có điểm nhấn và có ý nghĩa.

Mẫu áo lớp đẹp 2012
ao thum lop

 áo thun lớp


á khoac lớp

áo thun teen

áo lớp

Ý tưởng lạ - Thiết kế đẹp – Sản phẩm độc


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Thiết kế web ngay trong tuần này