Hương Tràm

2:48 am 26/04/2019

Quán quân của The Voice Vietnam đã có phút giây vui vẻ cùng các thí sinh nhí, khi vào vai trò cố vấn cho đội Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang của cuộc thi The Voice Kids

Nhận lời từ phía Ban tổ chức của The Voice Kids, Hương Tràm đã chính thức trở thành cố vấn của đội Hồ Hoài An - Lưu Hương Giang. Đây là cơ hội và trải nghiệm khó quên của quán quân The Voice mùa đầu tiên khi mới đăng quang chưa đầy nửa năm. Buổi ghi hình tập luyện cho các thí sinh The Voice Kids đội Hồ Hoài Anh được thực hiện ngày cuối tháng 5 vừa qua, cũng là lúc Hương Tràm vừa trở lại TP Hồ Chí Minh sau loạt chương trình tại Hà Nội.Mặc dù lần đầu tiên được tổ chức sản xuất và thực hiện tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) đã được yêu mến rộng rãi và trở thành món ăn tinh thần đầy thú vị và hấp dẫn vào mỗi ngày thứ 7. Các thí sinh nhỏ tuổi đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh sân khấu dù nhiều gương mặt còn khá bỡ ngỡ và không giấu được sự rụt rè khi xuất hiện trên sân khấu lớn.

 

Vai trò hướng dẫn của các HLV từ sau vòng Giấu mặt trở nên rất quan trọng nhằm giúp các thí sinh lột xác và trưởng thành về nhiều mặt, từ nhận thức, hành động, ứng xử bên cạnh yếu tố cốt lõi rèn luyện giọng hát cho các tiết mục dự thi. Vòng đối đối đầu sẽ có sự tham gia của các cố vấn, là những người có kinh nghiệm trong việc xử lí tác phẩm cũng như truyền đạt những kinh nghiệm quý giá để các thí sinh hoàn thiện tốt nhất từng phần của mình trong tiết mục hát chung.
 


Các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tỏ ra rất bất ngờ khi biết Hương Tràm chính là cố vấn trong đội của mình. Ngay khi Hương Tràm vừa xuất hiện tại trường quay, các thí sinh nhí đã 'đổ xô' chạy tới để trò chuyện và chụp hình chung cùng với Hương Tràm. Sự yêu mến của các em nhỏ khiến Hương Tràm rất hạnh phúc và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Hương Tràm xuất hiện trong một chương trình thiếu nhi, không phải các chương trình lớn dành cho các đối tượng khán giả lớn tuổi như thường lệ.

Sinh ra ở mảnh đất miền Trung - Nghệ An, Hương Tràm cũng rất vui và tự hào khi được gặp gỡ khá nhiều những gương mặt thí sinh nhí tài năng trong đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng đến từ quê hương của mình như Võ Thị Thu Hà, ....
 

"Hương Tràm tham gia The Voice lúc 17 tuổi. Lứa tuổi còn khá trẻ và có những sự gần gũi về suy nghĩ với các em nhỏ tham gia The Voice Kids năm nay nên Hương Tràm khá thuận lợi trong việc trò chuyện và hướng dẫn các em nhỏ. Nhiều em tham gia The Voice Kids có giọng hát bản năng rất đặc biệt nên Hương Tràm tin tửng The Voice Kids năm nay sẽ có nhiều nhân tố tỏa sáng mạnh mẽ trong vòng thi kế tiếp khi được rèn giũa hiệu quả và các em ý thức được sự rèn luyện cao độ của bản thân. Hương Tràm rất vui vì sau buổi làm việc các thí sinh và Hương Tràm đã trở nên thân thiết. Nhiều em còn ra tận cổng để chào khi Hương Tràm hoàn thành xong buổi ghi hình huấn luyện của mình.

 

Với riêng HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, Hương Tràm cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc cùng 2 anh chị. NS Hồ Hoài Anh là một người có tai nghe nhạc tinh tường và cẩn thận tìm ra những điểm nhỏ để sửa cho các thí sinh trong từng phần hát. Chị Lưu Hương Giang không chỉ hướng dẫn cách hát mà còn tạo cho thí sinh một tinh thần thoải mái bằng sự nhạy cảm rất phụ nữ của một người đã làm mẹ. Được hợp tác làm việc với 2 anh chị là một trải nghiệm khó quên vì chính Hương Tràm cũng đúc kết được một số kinh nghiệm cho công việc đi hát của mình.

 

Hương Tràm hy vọng sẽ có nhiều dịp cộng tác và làm việc với The Voice Kids và The Voice hơn nữa để hỗ trợ cho các thí sinh trong khả năng của mình. Trong tương lai, nếu Hương Tràm nhận được lời mời làm giám khảo của The Voice Kids, Hương Tràm tin tưởng sẽ hết với những tài năng mới dù biết hành trình của chương trình sẽ tốn nhiều sức khỏe, căng thẳng vì chính bản thân mình đã từng trải qua và trách nhiệm với tư cách người đi trước để giúp các thế hệ sau mình hoàn thiện bản thân".

 Hi Lam

Ảnh: Sâu Béo


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối