Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

8:24 am 31/03/2020

Ca khúc 'Đánh thức' được Hương Tràm thu âm tại Hà Nội và kỳ vọng đây là sản phẩm sẽ mang lại những dấu ấn âm nhạc mới của Hương Tràm sau 8 tháng rời cuộc thi Giọng hát Việt.

Bên cạnh việc làm mới và độc đáo hơn âm nhạc của mình, Hương Tràm quyết tâm thực hiện MV cũng đi theo hướng xây dựng hình ảnh năng động, hiện đại, chủ động hơn với một kịch bản vui vẻ, hài hước, gắn liền với suy nghĩ và tình cảm của giới trẻ hiện nay.

Khi trưởng thành từ Giọng hát Việt, Hương Tràm gắn liền với dòng nhạc Pop và hình ảnh trong sáng, dịu dàng với nickname "Công chúa ballad", còn với single 'Đánh thức', Hương Tràm dũng cảm khai phá mình thêm ở dòng nhạc R&B. Ý tưởng này được hình thành từ tháng 4/2013 khi Hương Tràm lên ý tưởng và muốn đa dạng hơn các thể loại âm nhạc mình sẽ trình diễn và thu âm.

Đó chính là "Đánh thức", single thứ 3 của Hương Tràm. Đây là sáng tác được nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, một nhạc sỹ thế hẹ 8X tài năng đã có nhiều dấu ấn trong cả lĩnh vực ca hát và sáng tác. Những bài hát do anh sáng tác và tự thể hiện đã đi vào đời sống nhạc trẻ đương đại với ca từ hiện thực, giản dị và gần gũi. Ở mảng sáng tác, nhiều ca khúc của anh đã được các ca sỹ trẻ thể hiện thành công tạo thêm uy tín cho Nguyễn Đức Cường bên cạnh những giải thưởng âm nhạc mà anh đạt được trong các giải thưởng gần đây.

Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

 

Câu chuyện của MV xoay quanh hai bạn trẻ từ những cảm xúc bất chợt khi cô gái nhìn thấy chàng trai và nhen nhóm sự cảm mến. Vốn là một tiểu thư xinh đẹp được nhiều chàng trai để ý và muốn chinh phục, nhưng tính cách kiêu kì, đỏng đảnh nên cô gái hiện đại chỉ tin vào trực giác của mình. Một lần tình cờ cùng 2 người bạn đi uống cafe trò chuyện, cô gái đã 'say nắng' một chàng phục vụ của quán cafe. Từ đây, cô gái quyết tâm sẽ chinh phục được chàng trai bằng cách xin vào làm ở quán cafe. Những tình huống vui nhộn, bày trò của cô gái và cả những cắc cớ khi những chàng trai từng 'cưa hụt' cô gái tạo nên đã trở thành lý do kéo gần chàng trai và cô gái. Chuyện tình cảm của họ từ đây mà nảy nở và phát triển.

Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

 

MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - tác giả của rất nhiều MV thành công và gây được dư luận tốt của các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm,...Hương Tràm, ê kíp và đạo diễn đã có những trao đổi rất sâu sắc về việc làm mới âm nhạc, hình ảnh để xây dựng một câu chuyện cho MV vừa thoải mái, dễ chịu và khéo léo lồng ghép ý nghĩa của bài hát vào MV một cách tự nhiên và hóm hỉnh. Đạo diễn Uyên Thư đã hết sức nhiệt tình và chia sẻ nhiều ý tưởng hài hước, sáng tạo tạo nên một mạch cảm xúc vui tươi với các tình huống bên cạnh giai điệu âm nhạc sôi nổi.

Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

Diễn viên tham gia MV Đánh thức

Góp phần tạo nên sự hoàn thiện của MV "Đánh thức" còn là sự góp mặt của gương mặt hotboy Sonny Hupa (Nguyễn Hữu Phát) các diễn viên nhiệt tình và cá tính đến từ DamTV. Trong một ngày quay với các bối cảnh, góc máy khác nhau với thời tiết nóng nực nhưng các diễn viên đều làm việc nghiêm túc và hiệu quả. Sonny HuPa trong MV đóng vai nhân viên của một quán Cafe mà Hương Tràm tình cờ gặp và có cảm tình. Các diễn viên của DamTV gồm Lê Nhân, Thư Lê, Sơn Xoăn, VadoBel... đảm nhiệm các vai phụ trong các tình huống gây cười và 'hỗ trợ' Hương Tràm thể hiện tình cảm của mình với Sonny HuPa.

Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

Hương Tràm ra mắt MV Đánh thức

Với kinh nghiệm từ những MV từng thực hiện, cũng như video clip được hàng triệu lượt xem trên kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube, Sonny HuPa và các diễn viên của DamTV đã mang đến một không gian vui nhộn và tự nhiên trong MV Đánh thức. Đây cũng là những gương mặt gián tiếp tạo nên một hình ảnh Hương Tràm gần gũi hơn với công chúng khi không còn bị đóng khung trong hình ảnh lãng mạn trước đây

Hilam


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối