Hương Tràm nhí nhảnh trên đất Nga

2:26 am 26/04/2019

Quán quân The Voice 2012 đã đến Moscow để biểu diễn trong một chương trình ca nhạc đặc biệt mang tên Moscow by night.


Đây chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên của quán quân The Voice - Hương Tràm sau chuyến thăm Hàn Quốc cùng với Top 3 của Giọng hát Việt mùa đầu tiên theo quyền lợi giải thưởng của nhà tài trợ. Trước chuyến đi Nga, Hương Tràm đã bị ốm, bị cảm vì cường độ công việc khá nhiều nên đã phải truyền dịch tại nhà và giữ sức khỏe trong vòng 1 tuần. Thể trạng không được tốt do Hương Tràm liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi đột ngột.
 
 
 Hương Tràm tại sân bay Tân Sơn Nhất

 Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay tại Nga, Hương Tràm rất vui mừng và bất ngờ trước sự chào đón của Ban tổ chức và những người hâm mộ Việt tại Nga đã ra tận sân bay đón đoàn nghệ sĩ từ Việt Nam. Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn nhưng Hương Tràm đã được nhiều người Việt đang sinh sống tại Nga biết đến qua cuộc thi The Voice. Những tiếng hô vang tên của Hương Tràm khiến cô gái 18 tuổi rất xúc động và hạnh phúc vì trong chuyến đi Nga lần này, Hương Tràm không đi cùng người thân hay trợ lý như tại Việt Nam.
 
Hương Tràm ngày đầu đến Moscow

Chuyến đi biểu diễn tại Nga của Hương Tràm có sự đồng hành của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music. Đây là những gương mặt thân quen của Hương Tràm từ mùa The Voice đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là những huấn luyện viên, V.Music là những gương mặt đồng hành cùng các thí sinh của chương trình. Trong những thời gian rảnh đi ăn, đi chơi cùng đoàn, Hương Tràm khá thân thiết với các chàng trai của V.Music vì đều là những ca sĩ còn rất trẻ và đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, có những sự gần gũi và hòa đồng về tính cách và tâm lý.


Trong chương trình tại Nga, Hương Tràm sẽ mặc áo dài để trình diễn trong tiết mục mở màn của chương trình mang tên Nếu chỉ còn một ngày để sống. Đây là lần đầu tiên từ sau khi đăng quang tại The Voice, Hương Tràm mặc trang phục truyền thống của những thiếu nữ Việt Nam biểu diễn trên một sân khấu ở nước ngoài. Hình ảnh Hương Tràm mặc áo dài và hát cho cộng đồng người Việt tại Nga là một dấu ấn khó quên của cô ca sĩ trẻ 18 tuổi khi biểu diễn tại nước ngoài.

Hương Tràm tạo dáng nhí nhảnh

Hương Tràm chụp hình lưu niệm cùng thành viên ban tổ chức và khán giả Việt tại Nga

Hi Lam


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối