Chuyện tình cảm Mỹ Kim với Bùi Anh Tuấn

3:54 pm 18/06/2019

Diễn viên 9X thấy buồn vì Bùi Anh Tuấn đã thay đổi đến mức không nhận ra.

Hôm qua 8/10, cư dân mạng lại có dịp xôn xao vì bài trả lời phỏng vấn trên một tờ báo về chuyện tình cảm thời đi học với Bùi Anh Tuấn của diễn viên Cao Mỹ Kim. Theo nội dung bài báo, Mỹ Kim và Bùi Anh Tuấn từng là học viên trường Nhạc viện TP HCM. Bùi Anh Tuấn là người chủ động theo đuổi Mỹ Kim trước và sau nửa năm "tấn công", Mỹ Kim cũng đã phải lòng. Suốt gần 2 năm quen nhau, tình cảm giữa hai người rất khắng khít, mỗi ngày cả hai tốn khoảng 50 nghìn tiền điện thoại nhắn tin cho nhau.


Cao Mỹ Kim

Sau khi bài báo được đăng tải, các fan của Bùi Anh Tuấn tỏ ra rất bất ngờ về chuyện này và đã bàn tán xôn xao khắp trên fanpage của anh chàng. Nhiều người cho rằng Cao Mỹ Kim đang muốn "dựa hơi" Bùi Anh Tuấn để PR cho mình.

Trao đổi với iOne, Cao Mỹ Kim khẳng định: "Những phát ngôn kia 100% là sự thật và chỉ sự thật mà thôi. Chuyện tình cảm giữa chúng tôi quá đẹp, cả trường Nhạc viện và đồng nghiệp trong giới như pé Sam, ca sĩ Bùi Caron, Phúc Bồ, Hạ Trâm, Triệu Lộc, Tuấn A#... ai cũng biết, tại sao tôi lại phải nói dối nhỉ?".

Nội dung bài báo kể về chuyện tình của Bùi Anh Tuấn và Cao Mỹ Kim.

Mỹ Kim chia sẻ, đúng hôm The Voice lên sóng có mặt Bùi Anh Tuấn, Kim đã nhận được rất nhiều câu hỏi phỏng vấn về chuyện tình cảm của hai người. Nhưng thời điểm đó, Kim vẫn chưa tin Tuấn đã thay đổi. "Tôi im lặng và mong Tuấn hiểu và trở lại là chính mình. Bây giờ, sau rất nhiều lần bạn bè, người thân thuyết phục, tôi mới chấp nhận trả lời phỏng vấn về việc này".

Trước câu hỏi vì sao lại đem chuyện tình cảm cá nhân lên mặt báo, Mỹ Kim thẳng thắn chia sẻ: "Tình cảm đúng là chuyện cá nhân, nhưng sự thật là sự thật. Cho dù không ủng hộ đi nữa, thì sự thật vẫn là sự thật. Tôi đã che giấu sự thật quá lâu rồi, giờ cũng là lúc ai vay tôi cái gì thì trả cho tôi cái đó!".

Với những ý kiến cho rằng Cao Mỹ Kim đang "dựa hơi" chàng hoàng tử Nơi tình yêu bắt đầu, Cao Mỹ Kim "phản pháo" :"Thật buồn cười! Bùi Anh Tuấn là đàn em, học sau tôi mấy khóa, còn tôi lúc đó tôi đã đi hát và được mọi người biết đến rồi. Nếu nói tôi dựa hơi, thì phải nhìn lại quãng thời gian trước, xem ai dựa hơi ai!".

Mỹ Kim chia sẻ, đọc những phản ứng của các fan Bùi Anh Tuấn và nhận được tin nhắn của anh, Kim chỉ thấy buồn vì Tuấn thay đổi quá nhiều kể từ khi thi The Voice, dường như không phải Bùi Anh Tuấn trước kia mà mình từng quen nữa.

Bùi Anh Tuấn từng bị vướng nghi án trên mức tình cảm với Thái Trinh.

Liên lạc với phía Bùi Anh Tuấn, đại diện của anh chàng cho biết: "Hiện tại Bùi Anh Tuấn đang bước vào giai đoạn căng thẳng luyện tập trước đêm thi Đối mặt ngày 13/10 tới nên không muốn bình luận gì về câu chuyện này". Phía Bùi Anh Tuấn cũng không đưa ra lời khẳng định hay phủ nhận chuyện Bùi Anh Tuấn từng yêu Cao Mỹ Kim trước đây. Trước Cao Mỹ Kim, Bùi Anh Tuấn cũng từng bị vướng tin đồn đang yêu Thái Trinh và Hương Tràm nhưng anh chàng đều lần lượt phủ nhận.

Mỹ Kim chia sẻ thêm, sau khi bài báo đăng tải, Bùi Anh Tuấn đã nhắn tin cho Kim để "cám ơn về bài báo", rồi sau đó Facebook của Mỹ Kim bị hack mà không rõ nguyên do.

Ngọc Trinh


 


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Ý kiến của bạn đọc:
dongtx - 2012-10-15, 01:21:22
yêu thì yêu có gì lớn đâu nhỉ
 
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối