Angela Phương Trinh Tôi muốn người ta thấy mình sexy

11:00 am 21/05/2019

Mới đây, VDC-Net2E đã cho ra mắt bộ ảnh hóa trang ấn tượng của hot girl 17 tuổi Angela Phương Trinh trong trang phục nhân vật Lữ Bố - một nhân vật nổi tiếng bất bại trong Tam Quốc.

Tân đại sứ Chiến Ca lên tiếng trước những dư luận không hay về cô.

Angela Phương Trinh

Một bức ảnh cosplay Chiến Ca của Phương Trinh.
Mới đây, VDC-Net2E đã cho ra mắt bộ ảnh hóa trang ấn tượng của hot girl 17 tuổi Angela Phương Trinh trong trang phục nhân vật Lữ Bố - một nhân vật nổi tiếng bất bại trong Tam Quốc. Nhà phát hành cho hay, bộ ảnh này là một phần trong album "Tứ Đại Mỹ Nhân Việt" mà Chiến Ca sẽ liên tục hé lộ trong thời gian tới.

* Clip hậu trường chụp ảnh cosplay của Angela Phương TrinhAngela Phương Trinh sinh ngày 8/2/1995 tại TP HCM, hiện là ca sỹ và diễn viên. Cô được biết đến với một số vai diễn cô bé tinh nghịch trong Kính vạn hoa, cô gái hiền dịu trong Mùi ngò gai và đặc biệt là người "mẹ" hồn nhiên trong Bà mẹ nhí. Hồi năm 2011, cô cũng đã tham gia làm đại diện hình ảnh cho một sản phẩm game khác là Bí Mật Vùng Đất Rồng.

Nữ đại sứ trò chơi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí xung quanh dự án cosplay của cô cùng những vấn đề liên quan.

- Gần đây, có nhiều luồng thông tin không hay về Phương Trinh trên một số trang báo sau khi bạn tham gia cosplay Chiến Ca. Những thông tin này đã ảnh hưởng thế nào đến Trinh?

- Đương nhiên là khi nghe được những thông tin không hay, không đúng về mình, chắc chắn ai cũng đều cảm thấy khó chịu. Nhưng sau đó, mình nhận thấy có nhiều phóng viên hay thích thổi phồng sự việc hoặc giật tít, dẫn dắt sự việc đi theo chiều hướng gây tò mò dư luận. Đó là vì nghề của họ nên nhiều khi phải thế. Và với nghề của mình, mình đành phải tập... sống chung với lũ vậy.

- Phương Trinh được đánh giá là phô diễn hình ảnh quá gợi cảm ở tuổi 18. Điều này đã tạo ra không ít cái nhìn hà khắc. Trinh nghĩ sao về điều này?

Sexy là hình tượng mình muốn định hướng cái nhìn của khán giả về mình. Phụ nữ có quyền đẹp và sexy cơ mà? Mình xin khẳng định lại, mình sexy nhưng chưa là... đàn bà. Bây giờ mình chỉ muốn làm việc nghiêm túc để chứng minh khả năng thôi.

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh: "Tôi muốn người ta thấy mình sexy". Ảnh: Blog PT.

- Gần đây, Phương Trinh đã ra Hà Nội để tham gia chụp hình cosplay Chiến Thần Lữ Bố cho webgame Chiến Ca. Trinh thấy công việc này thế nào? Việc cosplay một nhân vật nam có gây khó khăn gì cho Trinh không?

- Mặc dù đây là lần đầu tiên mình tham gia vào lĩnh vực này nhưng mình cảm thấy nó rất thú vị, mới mẻ và sáng tạo.

Việc cosplay một nhân vật nam đúng là rất khó. Hơn nữa, game là một lĩnh vực mình không am hiểu, nên càng khó hơn. May mà mình được võ sư Mạnh Hùng cùng mọi người giúp đỡ nên đã nhập vai khá tốt. Để hiểu thêm về game, mình cũng đang tham gia chơi thử ở máy chủ Xích Bích với nickname là Phương Trinh.

- Trinh có cảm nhận thế nào về Chiến Ca sau khi tham gia?

- Thực ra, mình không hiểu nhiều về game nên không dám nhận xét kỹ lưỡng. Nhìn chung, mình thấy trò chơi thú vị ở một số điểm như xây dựng, nâng cấp thành trì, hồi hộp khi khiêu chiến với người khác trên đấu trường. Nó khiến cho mình có nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau, thấy thắng thì vui mà thấy thua thì buồn lắm.

Angela Phương Trinh
Phương Trinh hy vọng sẽ tiếp tục được công tác trong lĩnh vực game. Ảnh: Blog PT.
 
- Trong tương lai, Phương Trinh có dự định tham gia hoạt động nào khác trong lĩnh vực game không?

- Hiện tại, mình vẫn đang bận rộn với những kế hoạch trước mắt, nhưng quả thực từ khi tham gia làm cosplay game, mình đã thấy thích thú với lĩnh vực này. Mình sẽ nghiên cứu thêm và nếu có cơ hội, chắc chắn mình sẽ tiếp tục hợp tác với VDC-Net2E ở những sản phẩm khác trong tương lai.

* Xem thêm loạt ảnh sexy khác của Angela Phương Trinh.BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối