Angela Phương Trinh gợi tình với trái bóng

10:08 am 21/05/2019

Angela Phương Trinh được mời để thể hiện các thông điệp mà nhãn hàng HAPPY8 muốn truyền tải: sự thoải mải, niềm đam mê khi tham gia sân chơi trực tuyến của HAPPY8.Angela Phương Trinh gợi tình với trái bóng, phuong trinh goi tinh voi bong
Công ty HAPPY8 Việt Nam – hay còn gọi là H8, H8vn – ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12/2011.
 
H8 là một trong những trang web giải trí trực tuyến với nhiều game chơi trực tuyến thú vị, phù hợp với mọi người, mang đặc trưng riêng của từng giới, có nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn, trò chơi thú vị và dịch vụ khách hàng chất lượng.

Angela Phương Trinh được mời để thể hiện các thông điệp mà nhãn hàng HAPPY8 muốn truyền tải: sự thoải mải, niềm đam mê khi tham gia sân chơi trực tuyến của HAPPY8.

Angela Phương Trinh gợi tình với trái bóng, phuong trinh goi tinh voi bong

HAPPY8 cũng nghiêm túc cam kết đến việc chơi game có trách nhiệm, do vậy tất cả các khách hàng đều phải trên 18 tuổi.

Trong thời gian tới, công ty sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả các thành viên mới từ các quốc gia Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc đều có thể nhận thưởng 20% khuyến mãi cho lần đầu tham.

HAPPY8 cung cấp trò chơi Xổ số miền Nam, trong đó gồm 21 thị trường mở cửa 7 ngày trong tuần với 3 lựa chọn thị trường khác nhau trong mỗi ngày. Kết quả đựợc tính dựa vào kết quả trên trang web chính thức của từng khu vực tương ứng

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối