Miss teen Diễm Trang trở thành nữ hoàng cà phê

10:15 am 26/04/2019

Miss Teen 2010, cô sinh viên năng động vừa trở về từ chuyến tàu Thanh niên Đông Nam Á 2012 Nguyễn Lâm Diễm Trang đã xuất sắc vượt qua 18 người đẹp để đoạt vương miện cao nhất, trở thành Đại sứ cà phê Việt Nam 2013.

Miss Teen Diễm Trang
Đêm Chung kết Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng cà phê 2013 vừa diễn ra tối qua 10/3 tại sân vận động trường Đại học Tây Nguyên, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Với gương mặt sáng sân khấu, khả năng ngoại ngữ tốt cùng câu trả lời ứng xử thông minh, am hiểu về cà phê, cô sinh viên năm cuối ĐH Quốc tế TP. HCM Nguyễn Lâm Diễm Trang đã đăng quang ngôi vị cao nhất với giải thưởng tiền mặt 100 triệu cùng vương miện trị giá 50 triệu đồng.
 
Trước đó, Diễm Trang từng đoạt danh hiệu Miss Teen 2010, Miss Apone Lào 2012. Ngoài việc làm MC cho đài HTV và nhiều chương trình - sự kiện, Diễm Trang còn thử sức điện ảnh với vai nữ chính được yêu thích trong phim Duyên nghiệp (đạo diễn Vũ Thái Hòa).
 
Cô bạn cũng là đại sứ Diễn đàn trẻ Châu Á Thái Bình Dương 2011 và là đại biểu đoàn Việt Nam tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2012.
Miss Teen Diễm Trang
 
Hình ảnh Diễm Trang trên website chính thức của Cuộc thi.

Với việc đạt ngôi vị cao nhất, Diễm Trang sẽ trở thành đại sứ cà phê Việt Nam năm 2013, góp phần quảng bá ngành công nghiệp cà phê ra thế giới. Theo thông tin chưa chính thức từ Ban Tổ chức, người đẹp có thể sẽ đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Nữ hoàng cà phê quốc tế.
“Đây là lần đầu tiên em được thấy hoa cà phê, những bông hoa trắng và thơm lừng, được đón một ngày 8/3 đặc biệt trong tiết trời se se lạnh của Buôn Ma Thuột, được hóa thân thành một thiếu nữ Êđê, trải nghiệm những công việc thú vị như đi lấy nước suối nguồn, thu hái cà phê, học dệt sợi thổ cẩm và học hát những khúc hát của bà con buôn làng, được hòa vào cuộc sống của những người dân chân thành, hiếu khách”, Diễm Trang kể về những trải nghiệm thú vị trong quá trình tham gia Cuộc thi.
Miss Teen Diễm Trang

Diễm Trang (trái) hóa thân thành thiếu nữ Ê đê.
 
Cuộc thi Nữ hoàng cà phê diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thanh niên sáng tạo vì khát vọng Việt và Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4 - 2013. Tham gia hành trình trải nghiệm Buôn Ma Thuột từ ngày 5/3, 19 thí sinh vòng chung kết Cuộc thi đã có dịp khám phá thủ phủ cà phê Việt, thử làm nông dân thu hoạch cà phê, tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của người dân Tây Nguyên cũng như thăm và tặng quà các em học sinh nghèo hiếu học.
 
Đồng hành với các thí sinh trong các hoạt động này có nhạc sĩ Dương Thụ, nghệ sĩ múa Linh Nga, người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân và hoa hậu Diễm Hương.
Miss Teen Diễm Trang

Diễm Trang tham gia vòng sơ tuyển.

Miss Teen Diễm Trang

Diễm Trang (trái) diễu hành khai mạc Lễ hội Cà phê.

Miss Teen Diễm Trang

Miss Teen Diễm Trang

Thử làm thiếu nữ Êđê.
Miss Teen Diễm Trang
 
Các thí sinh của Cuộc thi.
Miss Teen Diễm Trang

 
Trung Tặng (nguồn dantri.com.vn)

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối