Trương Nam Thành tình tứ cùng Kim Dung trên sàn diễn Thời trang Cuộc sống

8:42 pm 31/03/2020

Á vương Manhunt 2011 đã sánh vai cùng Giải đồng SMVN 2009 tạo ra những hoạt cảnh tình tứ trong ra mắt bộ sưu tập Paradise của thương hiệu Joli Poli.

Bộ sưu tập Paradise của Joli Poli đã được chọn mở màn cho chương trình Thời trang Cuộc sống Tháng 10/2014 với chủ đề Fall - Winter.
Á vương Manhunt 2011 Trương Nam Thành sánh đôi cùng Giải đồng SMVN 2009 Kim Dung bước ra ngay sau vedette mở màn Thanh Hằng đầy ấn tượng. Và họ đã cho thấy niềm hạnh phúc của đôi uyên ương trong ngày cưới. Chàng trong chiếc vest ôm thân hình đậm chắc, khỏe mạnh làm nền cho nàng thể hiện đặc tính của chiếc áo cưới trong bộ sưu tập. Với kỹ thuật dựng phom mô phỏng theo chiếc corset tôn đường cong tinh tế và cách kết hợp những tầng lớp trong đục hiệu ứng, chiếc áo cưới mang vẻ mong manh tinh khôi như mây nhưng không kém phần quyến rũ bởi sự pha phối các mảng chất liệu xuyên thấu nhẹ nhàng gợi cảm cùng họa tiết đính kết cầu kỳ công phu.

 
 

Một loạt các người mẫu nam tên tuổi khác cũng đã thể hiện thành công vai trò của mình. Cùng xem loạt ảnh ghi lại sự kiện:
Siêu mẫu Models and Talent 2013 Duy Linh

Giải vàng Ngôi sao NM 2013 Huỳnh Trí Thông
Á khôi Thúy Ngân - Diễn viên Đoàn Thanh Tài

Quán quân Elite Model Look Lệ Hằng - Nam vương Thành Tâm

Giải vàng SMVN 2012 Hữu Long

Siêu mẫu Phong cách Lại Thanh Hương - Giải bạc NSNM Đàm Thanh

SM Tài năng Ngọc Thiết - NSNM Ấn tượng My Lê - F.Idol Ấn tượng Việt Tùng

Giải vàng NSNM Trần Quý - Diễn viên Quỳnh Trang
Lấy cảm hứng từ hình ảnh những áng mây bồng bềnh chuyển sắc theo ánh sáng rực rỡ đẹp tựa giấc mơ về chốn thiên thai hạnh phúc của tình yêu, những thiết kế đa dạng từ gam tím hồng của buổi tinh mơ ngày rạng, đến sắc trắng tinh khôi, hay màu nắng vàng rực rỡ và ánh hồng dịu ngọt của ráng chiều
Giải vàng SMVN Ngọc Tình
Giải bạc SMVN Đinh Minh Quân
Hi Lam

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối