Thanh Hằng biến hóa trên sàn catwalk

2:24 pm 25/05/2020

Siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng đã cho thấy khả năng thể hiện của cô trên sàn diễn Thời trang Cuộc sống tối 20/10/2014

Khách sạn Caravelle. Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống với chủ đề Fall & Winner (Thu-Đông) đã bắt đầu. Thanh Hằng mở màn với trang phục cưới của thương hiệu Joli Poli, rồi sau đó chính cô là người kết màn chương trình với trang phục của NTK Nguyễn Minh Quang. 5 bộ trang phục với 5 phong cách hoàn toàn khác nhau, Thanh Hằng đã cho thấy sức mạnh của một trong những vedette sáng giá tại TPHCM.

Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống tháng 10/2014 giới thiệu các BST thời trang cưới, dạ tiệc, dạo phố và trang phục thiết kế mang phong cách riêng của các thương hiệu Joli Poli, Belluni, Jolan Milan, Umbrella, và NTK Nguyễn Minh Quang.

Với những mẫu thiết kế tinh tế, với những form dáng cầu kỳ với nhiều chi tiết sắc xảo, cách phối màu trang nhã phù hợp với tiết trời đang dần chuyển mùa cùng với những mẫu phụ kiện khiến cho người mặc thêm phần tự tin và xinh tươi cho mỗi lần xuất hiện. Bên cạnh đó, những họa tiết kết đá, thêu tay thủ công, hay những chi tiết phối màu pastel cho từng mẫu trang phục là những điểm  nhấn cho các bộ sưu tập. 
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng:Mở đầu chương trình Thời trang cuộc sống và BST "Thiên Đường" của Joli Poli

Cùng NTK của thương hiệu Joli Poli kết thúc BST

Với mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao trong BST Giao Mùa của Jolan Milan

Mẫu thiết kế chào sân trong BST Khu vường mùa Đông của NTK Nguyễn Minh Quang

Mang gạc hươu lên sân khấu, nam tính mạnh mẽ, Thanh Hằng đã cùng NTK Nguyễn Minh Quang ra chào khán giả.

HiLam

 


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối