“Thái sư Trần Thủ Độ” xuống phố

9:30 am 21/05/2019

Mặc áo dài do Minh Châu thiết kế, chàng diễn viên đẹp trai đã tạo ra sức thu hút lớn với người xung quanh khi anh xuất hiện.

Công viên 23/9. Một chiếc áo dài đỏ với họa tiết rồng thật bắt mắt. Thiên Bảo cười tươi giữa các chậu cây cảnh, hoa lan, hoa đào… Liệu sau nụ cười kia có trăn trở những tâm sự trong thời điểm một năm đang sang…

Cảm giác của bạn khi mặc chiếc áo dài truyền thống? Có gì khác biệt giữa chiếc áo dài này và đồ cổ trang khi bạn đóng phim?
 
4 năm rồi, Thiên Bảo mới có cơ hội mặc lại áo dài từ sau phim Thái sư Trần Thủ Độ. Cảm giác có sự khác biệt rõ ràng về “trọng lượng”. (cười). Lúc trước chiếc áo dài khiến Bảo rất áp lực nặng nề. Đó là công việc, là vai diễn nặng ký mà mình cần phải hoàn thành tốt đẹp. Giờ đây mọi chuyện đã xong, Bảo cảm thấy nhẹ nhàng… Diện áo dài, xuống phố đón xuân, bước chân Bảo tự tin và thanh thản.
 

 
Bạn có suy nghĩ gì khi nhìn lại công việc của mình một năm vừa qua?
Trong năm 2013, Thiên Bảo chỉ nhận vào vai một phim, có điều lần lượt các bộ phim có Bảo tham gia như  Hồ sơ đen (SCTV14), Chỉ còn lại tình yêu (VTV3), Trần Thủ Độ (VTV1), Bước chân hoàn vũ (Let’s Việt), Sóng ngầm (HTV9) ra mắt khán giả. Thiên Bảo đã được nhiều người biết đến hơn. Bảo nghĩ đây là niềm vui và cũng là trách nhiệm của người diễn viên.
 


Lần tiếp cận với khán giả gần đây nhất tạo ấn tượng cho bạn là khi nào?
Cách đây 10 phút, Thiên Bảo đã gặp một người nước ngoài tại công viên 23/9. Anh ta hỏi thăm Bảo và kể về những cảm xúc của anh ta khi xem phim Thái sư Trần Thủ Độ. Quả thật đây là một sự ngạc nhiên vui vẻ.
 


Thái sư Trần Thủ Độ cũng đã giúp bạn vào tới top 5 đề cử diễn viên xuất sắc của giải Mai vàng. Bạn có tiếc nuối gì khi đoạt được giải cao nhất?
Thiên Bảo rất hạnh phúc với sự chọn lựa của khán giả, khi biết mình ở top 5 đề cử diễn viên xuất sắc của giải Mai vàng. Đoạt được giải cao nhất còn phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó Bảo hiểu mình còn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa với công việc.
 


Bạn sẽ làm gì vào những ngày Tết sắp đến?
Bảo có được thời gian ngắn ngủi bên gia đình và người thân, ngay sau đó, mùng 10 Bảo tiếp tục “Bắc tiến” để hoàn thành vai phi công Trịnh Nhung, trong bộ phim Cao hơn bầu trời (50 tập), của Hãng phim Giải Phóng, do 2 đạo diễn Lê Ngọc Linh, Hồ Ngọc Xum dàn dựng. 
Sự kỳ vọng của bạn lần này với Cao hơn bầu trời có mạnh mẽ hơn so với Thái sư Trần Thủ Độ?
Mọi chuyện còn quá sớm để đưa ra nhận xét. Tuy nhiên, nếu là người diễn viên, Bảo nghĩ trước tiên hết là phải hoàn thành vai diễn của mình, với toàn bộ ý chí, cảm xúc và tư duy của bản thân. Bên cạnh đó, thật là may mắn khi được khán giả yêu thích vai diễn của mình. Khi phim Cao hơn bầu trời ra mắt, Bảo mong mọi người ủng hộ nhé!

Bạn có điều gì muốn nói với khán giả vào thời điểm cận Tết 2014 này?
Thiên Bảo chúc các bạn và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và nhiều may mắn!
Cám ơn bạn, chúc bạn một năm mới với các vai diễn thành công!
Hi Lam  

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối