Lại Thanh Hương tái xuất trên catwalk

2:42 am 27/05/2019

Sau khóa học kỹ năng diễn xuất và trình diễn catwalk tại London (Anh), Lại Thanh Hương đã xuất hiện trở lại trong chương trình Thời trang và nhân vật.

“Chân dài” từng thi Siêu mẫu Quốc tế ‘tái xuất’ làng thời trang

Siêu mẫu Lại Thanh Hương là gương mặt từng gây ấn tượng và để lại tiếng vang trong hành trình chinh phục tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế (Supper Model International in Singapore) ở khu vực Châu Á trong năm 2012.

Bất ngờ lặn mất tăm và ít xuất hiện trên các sàn diễn thời trang thời gian gần đây, Lại Thanh Hương cho biết, cô vừa kết thúc khóa học về kỹ năng diễn xuất và trình diễn catwalk tại London (Anh).


Trở về nước trong những ngày đầu tháng 6, siêu mẫu Lại Thanh Hương đã chính thức quay trở lại sàn diễn Thời Trang và Nhân Vật với niềm đam mê của mình.
 


Diện bộ đầm dài màu nude khá ấn tượng, Lại Thanh Hương sải những bước chân đầy tự tin trên sàn catwalk.

 


Sự góp mặt của Lại Thanh Hương trong show diễn là một điều bất ngờ không chỉ với khán giả mà với tất cả những người mẫu tham gia đêm diễn đó.


Siêu mẫu Lại Thanh Hương từng gây ấn tượng với phong cách trình diễn cá tính, gương mặt đậm chất Á đông và là một gương mặt người mẫu ấn tượng  đại diện cho các hãng thời trang hàng hiệu tại Việt Nam.

 Sở hữu chiều cao nổi bật 1m75 với gương mặt ấn tượng cùng niềm đam mê với nghề người mẫu, Lại Thanh Hương hứa hẹn còn tiến xa hơn trên con đường người mẫu trong nước và quốc tế.
 

 Là một trong những thế hệ người mẫu trẻ nhưng Lại Thanh Hương đang dần khẳng định được tài năng của mình trong làng thời trang trong nước và quốc tế. Với những gì đã đạt được trong thời gian vừa qua hứa hẹn Lại Thanh Hương sẽ còn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Hi Lam
Ảnh: Alan Nguyễn Đức


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối