RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”

8:22 am 20/04/2019

Người mẫu ảnh đã có những suy nghĩ rất riêng về sự nổi tiếng và con đường đi đến sự nổi tiếng.

Cafe Deja Vu. Trời chiều kéo mây mưa. Có điều, đối diện với chúng tôi là vẻ tươi tắn, dễ thương và cách trao đổi khá thẳng thắn của người mẫu ảnh RyNa Hồ, khiến lòng nhẹ nhàng và thoải mái. Nhưng có lẽ sự thu hút của cô gái này không chỉ có thể...
Công việc hiện tại của bạn? Những dự định, kế hoạch tương lai?

Hiện tại em đang là người mẫu ảnh, nhưng em đang đầu tư vào việc học thanh nhạc và vũ đạo vì ngoài công việc người mẫu, em rất thích ca hát. Em thực sự muốn thử sức mình trong vai trò một ca sĩ. 
 

RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”
 

Bạn có suy nghĩ gì về hiện tượng bà Tưng? Bạn có cho là bà Tưng đã quá dễ dãi?

Em chỉ là một nhân vật nhỏ bé trong showbiz chưa có nhiều thành tựu và sự nổi bật trong nghề nên em cũng không dám có nhận xét người này, người kia. Tuy nhiên nếu là em, thì em sẽ có sự phát triển từ từ bằng chính công sức, nghị lực và đam mê của mình, chứ nổi tiếng như bạn Tưng thì chỉ là sự nhất thời thôi. Rồi theo thời gian sự nổi tiếng ấy cũng tắt đi nhanh chóng. Theo em nghĩ, làm nghệ thuật phải biết đến chữ “nhẫn”. Cứ yêu nghề, đam mê với nghề, chắc chắn tổ nghiệp sẽ nâng bước mình lên. Hành động như “bà Tưng” em thấy quá lộ liễu, đánh đổi như thế thật liều lĩnh. Em thực sự không có ý nghĩ sẽ làm như thế.
 

RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”
 

Bạn đánh giá về vẻ đẹp phụ nữ Việt? Về vẻ đẹp dao kéo (qua phẫu thuật thẩm mỹ) của một số mỹ nhân trong showbiz hiện tại? Bạn có sẵn sàng đánh đổi để có vẻ đẹp như thế?

Người con gái Việt luôn duyên dáng, dịu dàng, trong sáng, với mái tóc đen, dài, thể hiện vẻ đẹp đơn sơ nhưng đầy cuốn hút. Đã có nhiều người hỏi sao em không đi sửa mũi cho nhìn đẹp hơn, nhưng em không thích vì em sống theo quan niệm của gia đình là “trời sinh sao để vậy”. Chỉ cần chịu khó trang điểm nhẹ nhàng một chút thì mình cũng đủ tự tin ra đường rồi, đâu cần gì phải sửa chữa qua dao kéo. Với cái nhìn của em, người con gái hiền lành, chăm chỉ, biết lo toan cho gia đình là người con gái đẹp nhất.


RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”
 

Thế mạnh trong vóc dáng của bạn? Bạn duy trì thế mạnh đó như thế nào?

Nhiều người nói em có vòng 1 đầy đặn và hấp dẫn (cười). Theo em, siêng năng tập luyện để cân đối vóc dáng và chăm chút làn da luôn là biện pháp duy trì sắc đẹp, không chỉ cho riêng em mà còn đối với mọi người.


RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”
 

Quan niệm của bạn về thời trang?

Bản thân em thích các loại đầm, đầm dài dự tiệc, đầm ngắn xuống phố. Thỉnh thoảng em cũng thích phá cách bằng quần soóc, áo thun đơn giản và thoải mái.

Mùa này bạn thích để kiểu tóc như thế nào? Bạn ngưỡng mộ mái tóc của ngôi sao nào?

Mùa mưa đến rồi, theo em nên để tóc ngắn. Còn vẫn muốn duy trì tóc dài thì cần có cách búi, cột sao cho gọn gàng và thời trang. Thực sự em rất thích mái tóc của Sĩ Thanh và Tâm “Tít”.


RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”

Bạn nghĩ gì về trào lưu nổi tiếng qua cộng đồng mạng?

Theo xu thế thời đại, mạng internet phát triển, các trang mạng xã hội thu hút nhiều người tham gia, hình thành những nhóm có tiếng nói chung về lối sống, về suy nghĩ và cả về hành động nữa. Sự nổi tiếng trong các cộng đồng này cũng có thể là sự tai tiếng đối với cộng đồng khác. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích từ mạng internet, nhưng ai cũng biết phía sau nó cũng có những điều không hay. Nếu mở cửa ra sẽ có ruồi muỗi bay vào nhà, nhưng nếu đóng cửa, người ta có lẽ sẽ mất đi khoảnh khắc nhìn thấy một bông hoa đẹp, ngửi thấy hương thơm ngọt ngào của hoa. Có điều em thấy sự nổi tiếng qua cộng đồng mạng dường như tất cả đều rất nhanh và đôi khi rất điên cuồng. Em vốn thích chậm lại một chút, lặng nhìn những nổi tiếng nhanh chóng và điên cuồng kia. Có lẽ bản tính em là thế…

 

RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”
 
Có người bảo nam tính đã mất dần trong showbiz, bạn nghĩ gì về điều này? Người con trai trong mắt bạn sẽ như thế nào?

Có lẽ có nhiều người ở thế giới thứ 3 làm nghệ thuật nên có cảm giác là thế nhưng không hoàn toàn hết những “chuẩn men” trong showbiz đâu. Có lẽ còn do tính tình và sự thể hiện bên ngoài nữa. Mẫu người con trai mà em thích phải lịch lãm và thành đạt, quan trọng nhất là biết chung tình (cười).

 

RyNa Hồ: “Nổi tiếng qua mạng rất nhanh và điên cuồng”

Theo bạn, những người trẻ mới vào showbiz như bạn cần điều gì cho sự phát triển của mình?

Riêng đối với bản thân thì phải chịu khó học hỏi, tôn trọng những người đi trước, kiên trì và nhẫn nại với mục tiêu đề ra. Quan trọng là phải biết nắm bắt cơ hội, vì cơ hội với người trẻ không có nhiều. Và cả sự may mắn nữa.

Hi Lam

 


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối