Ngạc nhiêu các thí sinh hoa hậu giống nhau như đúc

9:41 am 21/05/2019

Các người đẹp Miss Korea 2013 gây kinh ngạc vì họ giống nhau như từ một khuôn mẫu.

hoa hau han quoc
Các thí sinh của Miss Korea 2013
 
Loạt ảnh thí sinh do ban tổ chức cuộc thi Miss Korea 2013 đăng tải trên trang chủ mới đây đã gây xôn xao trong dư luận quốc tế. Tờ Huffingtonpost của Mỹ ngày 25/4 có bài viết: "Là do photoshop, hay vì phẫu thuật thẩm mỹ? Có lẽ là cả hai". Theo tờ này, công nghệ "dao kéo" xứ Hàn đã tạo ra những phiên bản giống nhau đến kinh ngạc, dù xuất phát điểm của mỗi cô là hoàn toàn khác nhau.
 
Theo nhận xét của các độc giả, dường như 20 thí sinh của vòng chung kết Miss Korea 2012 giống nhau đến lạ lùng, từ ánh mắt, nụ cười, chiếc mũi cao xinh xắn. Điều này giải thích vì sao Hàn Quốc là đất nước có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Dường như tất cả đều cố gắng vươn tới một chuẩn mực nào đó về cái đẹp, dẫn tới việc những bản sao lần lượt ra đời.
 
hoa hau han quoc
Hoa hậu Hàn 2012 cũng là một sản phẩm của PTTM
 
Còn nhớ, năm 2012, Hoa hậu Hàn Kim Yu Mi từng phải lên tiếng khẳng định mình phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi đăng quang, bởi không ít người ngỡ ngàng lúc nhìn vào tấm ảnh của cô thời còn là học sinh mà không có nhiều liên hệ với hiện tại. Đặc biệt, gương mặt của Kim Yu Mi rất quen thuộc, nhiều diễn viên, ca sĩ Hàn cũng có gương mặt "na ná" như vậy.

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối