Á khôi Kim Yến rạng rỡ với Thời trang và Nhân vật

1:32 pm 20/04/2019

Xuất hiện cùng các người mẫu đàn chị như Ngọc Quyên, Võ Hoàng Yến, Minh Triệu... Á khôi Kim Yến đã thể hiện thế mạnh về catwalk của mình trong bộ sưu tập "Run Boy Run".

 
Đó là bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của NTK Kim Khanh ra mắt vào tối 28/9/2013 tại KS Caravelle. Kim Yến đã tự tin sải bước trên catwalk với các mẫu trang phục đã được xác định. Cô đã cho thấy bản thân ngày càng trưởng thành hơn với nghề mẫu. Sau khi đăng quang từ cuộc thi Người đẹp tỏa sáng, Kim Yến đã ký hợp đồng trở thành người mẫu cho công ty PL.
Vừa qua Kim Yến cũng đã ghi dấu ấn của mình qua một loạt các chương trình truyền hình mà cô làm khách mời như Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Đầu bếp vui tính, Talkshow Thế giới phụ nữ.... Kim Yến cũng rất hào phóng khi chia sẻ những kinh nghiệm của cô trong việc giữ dáng vóc, và cả những dự tính sắp tới của mình. Kim Yến cho biết thời gian tới cô sẽ tham gia một lớp diễn xuất để có thể học hỏi và trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết, phục vụ cho đam mê mới: Trở thành diễn viên điện ảnh.
 
Hi Lam

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối