Kim Yến: Để đẹp tự tin, không ngại phẫu thuật thẩm mỹ

3:34 pm 21/08/2019

Người đẹp Bikini bước ra từ cuộc thi HH Đại Dương 2014 đã khẳng định như thế, trong cuộc trò chuyện về nhu cầu thay đổi hình tượng mới của mình.

Bắt gặp Kim Yến trong một chương trình thời trang gần đây, chúng tôi đã có chút ngạc nhiên về sự thay đổi ngoại hình của cô. Sắc sảo, tự tin và quyến rũ hơn nhưng Kim Yến vẫn giữ được sự hồn nhiên cởi mở, ít nhất là trong cuộc nói chuyện với chúng tôi về sự thay đổi hình tượng.

Nhiều người nói bạn đã có nhiều thay đổi sau khi nhận danh hiệu Người đẹp Bikini. Vì sao?
Đúng là sau HH Đại dương 2014, Yến có sự thay đổi. Đầu tiên là niềm hạnh phúc khi những vất vả trong tập luyện của Yến đã được mọi người công nhận. Công việc cũng có nhiều thuận lợi hơn khi nhiều người biết đến. Mặt khác, Yến cũng có ý định thay đổi phong cách bản thân nhằm tận dụng lợi thế về hình thể của mình.
 
Đây là một quyết định có mang tính ngẫu hứng?
Yến vốn có duyên với các giải hình thể đẹp, như trong cuộc thi Hoa khôi thanh lịch Tiền Giang 2010, rồi HH Phụ nữ thời đại 2012,… rồi khi nhận giải Miss Bikini, Yến đã xác định rõ ràng hơn phong cách của bản thân trong nghệ thuật. Quyết định đã qua thời gian trải nghiệm nên không thể nói là ngẫu hứng được đâu (cười).
 
Hình tượng mới mà Yến thay đổi sẽ như thế nào?
Trước đây mọi người vẫn quen nhìn Yến có chút mộc mạc, trong sáng, quen thuộc với tà áo dài, đậm chất thiếu nữ miền Tây, nhưng không phải như “Thiếu nữ miền Tây 3N” đâu nhé! (cười). Hình tượng mới của Yến sẽ có thêm phần sang trọng, quyến rũ và gợi cảm.  
 
Bạn đã hình dung được mình sẽ đương đầu với những khó khăn gì trong quá trình xây dựng một hình tượng mới?
Đầu tiên đó là việc mất thời gian nhiều hơn cho tập luyện thể hình. Sau đó là cần đầu tư cho ý tưởng về trang phục và cả trang điểm nữa. Và những vấn đề này đều cần được duy trì thường xuyên. May mắn là Yến được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè đồng nghiệp.
 
Bạn có ủng hộ vấn đề làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ?
Không ai sinh ra trên đời đã là hoàn thiện về sắc đẹp. Ngay cả Kim Yến cũng vậy. Có câu nói mà Yến rất thích: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Mặt khác, ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã phổ biến rộng và có nhiều phát triển về kỹ thuật và thiết bị tân tiến. Nếu cần phải qua phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn, tự tin hơn, thì có gì phải e ngại?
 
Như vậy hiện tại bạn hướng theo việc chọn lựa trang phục như thế nào? Bạn sẽ tận dụng lợi thế hình thể ra sao trong vấn đề chọn lựa này?
Đầu tiên, Yến sẽ duy trì những tông màu mình yêu thích: trắng-đen, đỏ. Còn về kiểu dáng, Yến chọn lựa các loại trang phục để tôn vinh hết mức vóc dáng của mình. May mắn là dáng Yến khá chuẩn, với chỉ số 9-6-9, Yến tự tin mặc đẹp không chỉ các trang phục mình đã chọn, mà còn các mẫu thời trang do nhà thiết kế giao phó.
 
Có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi vì gánh nặng của showbiz? Bạn vượt qua những cạnh tranh và thị phi trong làng mẫu như thế nào?
Để có được vị trí ngày nay, là cả một quá trình đong đầy mồ hôi, nước mắt và nhiều lần tự hỏi vận may mình ở đâu. Kim Yến đến với nghề bằng sự đam mê và nỗ lực vượt lên những khó khăn, trở ngại. Cũng có lúc, Yến muốn buông xuôi tất cả vì những mệt mỏi, không phải vì chuyện làm nghề mà vì những cạnh tranh và thị phi trong showbiz. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, đàn anh trong nghề, Yến đã tự mình vượt qua những thử thách đó, khẳng định con đường chọn lựa của mình.
 
Bạn có nghĩ hình tượng mới hiện tại sẽ là cái vỏ che giấu cái tôi, cá tính riêng của bạn, cho đến khi nào bạn sẽ lại thay đổi cái vỏ đó? 
Khi vào nghề, Kim Yến đã mày mò thử nghiệm từng phong cách để tìm ra được phong cách phù hợp cho bản thân, thật chẳng dễ dàng gì vì không được ai tư vấn, giúp đỡ. Yến đã không nhớ mình thay đổi bao lần, cho đến nay tìm được hình ảnh mong muốn, phản ánh rõ ràng cái tôi riêng của mình. Đây cả là một quá trình, nên Yến sẽ vừa thực hiện thay đổi vừa hoàn chỉnh dần. Yến tin là mình đã xác định đúng vì trong lòng luôn thoải mái, tự tin với phong cách và được rất nhiều bạn bè khen ngợi, ủng hộ.
 
Bật mí một chút hoạt động sắp tới của bạn?
Yến sẽ đi Singapore, tham dự Tuần lễ thời trang do công ty Elite tổ chức. Đây cũng là cơ hội để Yến tham khảo và học hỏi thêm từ các người mẫu quốc tế khác. Và tất nhiên là không quên shopping rồi! (cười)

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Kim Yến thể hiện sắc vóc của mình với bikini.
 
 
 
 
 
 
 
 
Hi Lam
Photo : Tân iNox, makeup: Rayden Truong, stylist: Huu Loi Cao

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối