Dấu ấn tuổi xuân Lê Duyên Mỹ

11:04 pm 18/07/2018

Hotgirl 9x cùng ê kíp đã thực hiện bộ ảnh áo dài mới đón chào tháng Tư

Tháng Tư gọi về không chỉ bầu không khí tươi vui và những ước mơ nồng nhiệt của mùa Hè, mà còn mang theo những hoài niệm của một thời cắp sách tới trường. Tháng Tư cũng gọi thầm trong lòng cô gái Lê Duyên Mỹ những ấp ủ của tuổi xuân như vậy.

Ao ước được thể hiện bản thân qua tà áo dài truyền thống, Lê Duyên Mỹ đã tìm đến nhà thiết kế Minh Châu và được tư vấn chọn lựa cho mình những tấm áo phù hợp. Hotgirl 9x cùng ê kíp đã thực hiện bộ ảnh áo dài mới đón chào tháng Tư với địa điểm là các cảnh quan quen thuộc của trung tâm TP.HCM. Duyên Mỹ tâm sự: “Đây là nơi tôi lớn lên, nơi ươm mầm trong tôi những ước mơ đẹp về tương lai”.

Được biết, Lê Duyên Mỹ đang theo học diễn viên sân khấu kịch. Cô nàng năng động tự mình trang trải chi phí học hành và chăm sóc bản thân bằng việc kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp và các phụ kiện thời trang qua mạng xã hội.

Khi rảnh rỗi bạn sẽ làm gì? Duyên Mỹ bật mí: “Tôi là người rất yêu quý sức khoẻ, nên những lúc làm xong công việc chỉ thích ở nhà, thư giãn, làm đẹp, xem phim, thỉnh thoảng thì ra ngoài giao lưu ăn uống lành mạnh với 1 vài người bạn, xong lại về nhà”. Cô cười thật tươi, nụ cười mang theo cả nắng tháng Tư.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Lê Duyên Mỹ qua bộ ảnh áo dài mang tên “Dấu ấn tuổi xuân”:


 


Hy Lam


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Thiết kế web ngay trong tuần này