Á khôi Kim Yến tự tin trên ghế giám khảo

3:21 am 20/02/2019

 Với chiếc đầm và áo kiểu ôm, tôn vinh thân hình, Á khôi 1 của Người đẹp tỏa sáng đã có đêm vui cùng sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt

Á khôi 1 Người đẹp tỏa sáng đã tham gia Ngày hội: Tự hào quê hương tôi của trường Cao đẳng Bách Việt, với Đêm chung kết và trao giải cuộc thi Bách Việt Star – Nơi tài năng tỏa sáng.Hơn 500 sinh viên cùng người thân đã tạo ra một khán phòng đầy náo nhiệt và hưng phấn bởi những tràng pháo tay liên tục và tiếng cổ vũ không dứt. Á khôi Kim Yến cho biết cô như đang bắt gặp mình trở lại với không khí của ngày hội trường từ những năm tháng học trò mộng mơ.Với chủ đề Bách Việt Star – Nơi tài năng tỏa sáng, các sinh viên của trường đã nỗ lực hết mình cho một cuộc đấu căng thẳng nhưng lại tràn đầy niềm vui. Chương trình kéo dài đến tận 11g30 tối nhưng đủ sức hấp dẫn níu chân người cho đến khi công bố kết quả từ ban giám khảo, để nổ bùng hân hoan với người thắng cuộc.


Ban giám khảo gồm 3 người là NS Hà Thái Hoàng, ca sĩ-diễn viên Anh Tài và Á khôi Kim Yến đã có chút khó khăn trong việc cầm cân nảy mực. Á khôi Kim Yến cho biết cô rất khó lòng để chọn ra người xuất sắc nhất vì “bạn sinh viên nào cũng thể hiện đầy tiềm năng, hát hay, múa giỏi!”. Theo sự phân công của ban tổ chức, Kim Yến đã trao giải 3 cho sinh viên Chung Thị Yến Nhi. Giải Nhất thuộc về sinh viên có cái tên khá lạ... Kari, giải Nhì là Lê Anh Khoa.


Đến với Đêm chung kết và trao giải cuộc thi Bách Việt Star – Nơi tài năng tỏa sáng, Kim Yến đã chọn cho mình một kiểu trang phục thật nhã nhặn, quý phái. Đó là chiếc váy đen phối cùng áo kiểu tay dài có kết cườm ở cổ và tay áo. Độ ôm của trang phục đủ để thoải mái di chuyển và tôn vinh thế mạnh từ những đường cong cơ thể.


 

Hi Lam
Photo: NghiaLe


BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối