Hồ Thu Phương lên chùa cầu an cho mẹ

11:05 pm 25/05/2020

Cô ca sỹ - diễn viên xinh đẹp đã có khoảng thời gian tìm về với không gian tâm linh và về với niềm tin yêu của bản thân.

Mùa Vu lan đã đến rồi. Theo muôn ngàn bước chân tìm về mùa báo hiếu, ca sỹ - diễn viên Hồ Thu Phương đã tìm tới chùa Phước Hải để cầu an cho mẹ cô. Cô tâm sự: Mùa Vu Lan, mùa báo hiếu lại đến rồi. Ở khắp nơi đâu đâu cũng thấy người ta nói về mẹ. Ai ai cũng làm những điều tốt đẹp cho mẹ. Vậy mà tôi chẳng làm được gì cho mẹ cả, chỉ biết dâng lên tấm lòng thành, mong muốn cho mẹ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn".


 Sở hữu một gương mặt xinh xắn nhưng cá tính cùng thân hình gợi cảm, cô gái sinh năm 1988 thường được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho những vai diễn sắc xảo, có phần khó ưa. Tuy nhiên, Hồ Thu Phương tiết lộ ngoài đời mình là một cô gái dễ thương, hòa đồng, thân thiện, thích giao lưu với mọi người. Cô được khán giả biết nhiều qua hình ảnh một người đẹp, thông minh qua các phim như Những đứa con biệt động Sài Gòn, Tình yêu tìm lại, Đôi mắt ân tình, Vàng...


 Bên cạnh đó, Hồ Thu Phương còn có được chất giọng truyền cảm, vũ đạo chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu đã được trui rèn. Hồ Thu Phương từ lâu đã chiếm được tình cảm của nhiều fan hâm mộ. Cô đang có 2 tophit trên các trang nghe nhạc trực tuyến là  Cứ bỏ mặc em (Phúc Trường) và Hãy tin vào em (DC Tâm). Đồng thời cô cũng đang nỗ lực xây dựng 2 MV mới. Với những đầu tư về hình ảnh và âm nhạc, Hồ Thu Phương mong đợi sự quan tâm nhiều hơn nữa của các khán giả.


 Mặc dù khá nhiều bận rộn như Hồ Thu Phương vẫn không quên lên chùa cầu an cho mẹ. Với cô, mẹ là một người bạn, một người chị, một nơi che chắn, an ủi, nương tựa tinh thần cho mình. Cô cũng cho biết, không gian chùa luôn khiến tâm hồn cô lắng đọng, thư thái và nhẹ nhàng.  

 


 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Diệt mối